Tôi có thể sử dụng PrimeXBT tại Mỹ hoặc Canada không?

Tới thời điểm hiện tại, sàn giao dịch PrimeXBT không có sẵn ở Mỹ(Hoa Kỳ) và Canada và 14 quốc gia khác do các quy định rất nghiêm ngặt trong các quy định liên quan đến tiền tệ hiện hành. Việc cấm công dân Mỹ tham gia vào thương mại và mua bán tư nhân liên quan đến các chính sách tài chính và đầu tư của chính quyền Hoa Kỳ. Cốt lõi của lệnh cấm này là chỉ định chính thức của Hoa Kỳ việc bán và mã thông báo được cung cấp tại các dịch vụ này.

Trong trường hợp một cá nhân không được công nhận tham gia vào các giao dịch bán riêng lẻ này, chính phủ Hoa Kỳ sẽ không chỉ thực hiện hành động chống lại cá nhân đó, mà công ty tiến hành mua bán cũng sẽ bị lôi kéo vào các thủ tục pháp lý vì cho phép một người đó mua “chứng khoán” trong vi phạm Luật Hoa Kỳ.

Các khu vực bị hạn chế tại sàn PrimeXBT

Kể từ khi PrimeXBT ra đời, các dịch vụ đã bị hạn chế đối với cư dân của một số quốc gia trên toàn cầu. Sàn chỉ cung cấp dịch vụ cho những khách hàng không phải là cư dân của một quốc gia bị hạn chế, những quốc gia bị hạn chế bao gồm: Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Algeria, Ecuador, Iran, Syria, Triều Tiên, Sudan, Các đảo hẻo lánh của Hoa Kỳ, Samoa thuộc Mỹ, Nga, Israel, Saint Vincent và The Grenadines.

Sau khi đăng ký tài khoản PrimeXBT thì bạn sẽ thấy bảng điều khoản khi đăng nhập vào tài khoản lần đầu tiên, bạn chỉ cần tích chọn đồng ý điều khoản không thuộc những quốc gia phía trên và chọn Continue(tiếp tục) để vào bảng điều khiển.

Tiếp cận các dịch vụ trên sàn PrimeXBT các hoạt động của khách hàng thông qua dịch vụ là hợp pháp theo luật, quy định hoặc chỉ thị địa phương liên quan đến quốc gia cư trú của khách hàng, nhà đầu tư. Điều quan trọng là mọi khách hàng phải tham khảo ý kiến ​​của các cố vấn pháp lý và thuế trong khu vực của họ về tính đủ điều kiện để sử dụng các dịch vụ.

Kiểm tra địa chỉ ip tự động tại PrimeXBT

Mạng lưới Internet không ẩn danh như chúng ta nghĩ. Bất cứ nơi nào bạn đi qua, dấu vết sẽ bị phát tán. Đằng sau địa chỉ IP là một người thật và hoàn toàn có thể truy xuất được bằng nhiều cách khác nhau. Một số trong số đó là địa chỉ IP của bạn. Thông qua địa chỉ IP của bạn, sẽ không khó để chúng tôi phát hiện ra danh tính và địa chỉ thực của bạn.

Để đảm bảo tuân thủ Điều khoản dịch vụ của PrimeXBT, chúng tôi đã thực hiện một quy trình trong đó mọi khách hàng phải xác nhận quốc gia cư trú của họ tại thời điểm đăng ký người dùng và trước khi sử dụng các dịch vụ PrimeXBT bổ sung.

chú ý đăng ký mỹ us và canada tại primexbt

Việc kiểm tra IP cũng đã được thực hiện, vì vậy bất kỳ lúc nào địa chỉ IP không khớp với quốc gia đã chọn ban đầu, người dùng sẽ nhận được một cảnh báo bổ sung yêu cầu xác nhận cư trú. Sau khi người dùng xác nhận, một email xác nhận có chứa địa chỉ ip của người dùng sẽ được gửi đến địa chỉ email được cung cấp, điều này có 2 tác dụng 1 mặt giúp sàn PrimeXBT quản lý được thông tin khách hàng, mặt khác giúp bạn theo dõi tài khoản tránh sự xâm nhập, hay các hoạt động bất thường từ người khác.

thông báo kiểm tra ip trên primexbt

Khi bạn đăng nhập tài khoản của mình vào IP mới, hệ thống sẽ gửi mail thông báo

Ngoài ra, việc tuân thủ điều khoản thì sàn PrimeXBT có quyền yêu cầu tài liệu bổ sung bất kỳ lúc nào khi sử dụng dịch vụ, chẳng hạn như bằng chứng địa chỉ, biểu mẫu ID, v.v., tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hoạt động của khách hàng hoặc tổng số tiền đã giao dịch. Bạn cần KYC tài khoản khi chúng tôi cảm thấy nghi ngờ. Bạn có thể xem thêm bài viết cách xác minh tài khoản PrimeXBT

Nếu nhóm kiểm duyệt tại PrimeXBT phát hiện ra rằng người dùng đã cung cấp thông tin sai lệch về nơi ở, tài khoản giao dịch của họ sẽ bị hạn chế ngay lập tức. Tất cả người dùng hiện tại và khách hàng tiềm năng nên dành thời gian để đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của PrimeXBT trước khi đồng ý với chúng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *