Phí giao dịch và Giới hạn rút tiền tại sàn PrimeXBT

phí giao dịch và giới hạn nạp rút tiền trên PrimeXBT

Khi giao dịch mỗi một lệnh ở mọi sàn ta đều mất một khoản phí, trung bình từ 0,05 tới 0,25%, khoản phí này giúp sàn duy trì, trang trải các chi phí hoạt động, nếu chúng ta không để ý và tính toán cận thận thì khoản phí này sẽ làm chúng ta ảnh hưởng lớn tới lợi nhuận, tỷ lệ lời lỗ của các nhà đầu tư, vậy bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết các khoản phí khi sử dụng sàn Prime XBT, đắt hay rẻ có nên sử dụng không,

Phí giao dịch trên PrimeXBT

Phí giao dịch cũng là một yếu tố quan trọng cần được xem xét khi bạn chọn một nền tảng sàn giao dịch vì tất nhiên bạn không muốn thu nhập của mình không đủ để trang trải các khoản phí đúng không nào. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đây, nền tảng giao dịch PrimeXBT có mức phí thấp hơn nhiều so với toàn bộ hệ sinh thái khác trên thị trường

PrimeXBT khá minh bạch với các khoản phí của họ với hai loại

 1. Phí giao dịch: phí này được tính khi bạn vào lệnh, mức phí nhỏ với tiền điện tử và 0% cho ngoại hối Forex, Chỉ số và Hàng hóa như vàng, bạc, dầu
 2. Phí qua đêm: phí này được tính cho một vị trí qua đêm, phí này thì áp dụng với tất cả thị trường

Phí giao dịch trên PrimeXBT là 0,01% – 0,05%, thấp hơn nhiều so với các nhà môi giới CFD tương đương như IQ Option, v.v. PrimeXBT cũng cung cấp một số tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn lên tới 50% có thể đạt được bằng khối lượng giao dịch thay thế trong vòng 30 ngày hoặc bằng cách kích hoạt các mã khuyến mại promote code khác nhau.

phí giao dịch trading fees primexbt

 • Nếu bạn mở hoặc đóng(Buy hoặc Sell) một lệnh giao dịch vào cùng ngày thì bạn sẽ không phải chịu khoản phí qua đêm chỉ mất phí khi vào lệnh.
 • Bởi vì các công cụ trên PrimeXBT là các sản phẩm dùng đòn bẩy nên bạn sẽ tận dụng được giá trị giao dịch với khối lượng cao gấp vài trăm lần số vốn ban đầu. Chi phí đi vay (vốn hóa) này phụ thuộc vào tính thanh khoản của tài sản chính như Bitcoin, Ethereum, USD.
 • PrimeXBT là một trong những nền tảng giao dịch cung cấp mức phí giao dịch tương đối thấp trên thị trường, đó là lý do tại sao nền tảng giao dịch mới này có thể thu hút nhiều nhà đầu tư.
 • Phí giao dịch áp dụng cho từng thị trường cũng như từng sản phẩm được giao dịch là khác nhau như thị trường hàng hóa, tiền tệ thì có mức độ đòn bẩy và phí giao dịch thấp hơn do mức độ biến động thấp hơn.
 • Thông thường, sàn giao dịch tiền điện tử phân loại các loại phí giao dịch theo lệnh Maker hoặc Taker, tuy nhiên, trong PrimeXBT phí giao dịch thường được tính cho tất cả các lệnh.
 • Chiết khấu tối thiểu 25% cho phí giao dịch được áp dụng cho các tài khoản giao dịch Ký quỹ bằng COV, COV là token của sàn PrimeXBT giúp hỗ trợ các nhà đầu tư giảm chi phí giao dịch bạn có thể tìm hiểu tại bài viết “Thông tin token COV

Giới hạn gửi và rút tiền trên PrimeXBT

Prime XBT cho phép nạp BTC, ETH và USDT, USDC vào ví, bạn có thể nạp và rút tiền không giới hạnPrimeXBT cho phép nhà đầu tư gửi BTC vào ví của họ theo hai cách: một là gửi trực tiếp từ ví hiện có trên một nền tảng khác, hai là mua BTC thanh toán bằng thẻ Visa / Master thông qua các cổng thanh toán riêng biệt.

gửi tiền vào primexbt

 • Gửi trực tiếp từ ví trên nền tảng khác như sàn giao dịch tiền điện tử, ví lưu trữ tiền điện tử, ví lạnh, số tiền tối thiểu là 0,001 BTC mà không có bất kỳ khoản phí nào.
 • Mua BTC từ Sàn giao dịch P2P như Paxful hoặc thanh toán bằng thẻ Visa, Master, số tiền tối thiểu cho lần mua đầu tiên quy đổi là 50 usd, số tiền tối đa là 20.000 usd mỗi ngày với phí khoảng 3 đến 5%.

Có thể bạn quan tâm về Cách nạp tiền trên PrimeXBT

Lưu ý : PrimeXBT xử lý tất cả các khoản rút tiền đang chờ xử lý mỗi ngày một lần, từ 12:00 đến 14:00 UTC(khoảng 19 tới 21 giờ Việt Nam). Yêu cầu rút tiền trước 12:00 giờ UTC(trước 19 giờ tối) sẽ được xử lý trong cùng ngày. Mọi yêu cầu rút tiền sau 12:00 giờ UTC(sau 19 giờ tối) sẽ được xử lý vào ngày hôm sau.

Phí rút tiền tại PrimeXBT như sau:

 • Vì ETH, USDT và USDC hoạt động chính trên mạng Ethereum nên phí rút tiền và phí gas tùy thuộc vào mạng Ethereum sẽ dao động lên xuống thông thường là 10 usd, bạn có thể sử dụng mạng lưới Binance smart chain BEP20, hoặc mạng lưới Tron TRC20 sẽ giảm chi phí rút tiền chỉ khoảng 1 usd.
 • Phí rút BTC là 0,0005 BTC / 1 lần rút, khá rẻ so với các nền tảng khác, các bạn cần có cái nhìn tổng quan về dự án PrimeXBT thì theo dõi bài viết này “Đánh giá và kiểm tra sàn giao dịch PrimeXBT” trong bài viết các bạn sẽ được học rất nhiều kiến ​​thức, so sánh chi tiết nhất từ ​​khách hàng của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *