Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản tại sàn PrimeXBT

đăng ký tạo tài khoản primexbt

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin tuy viên với PrimeXBT là một sàn uy tín và cho mức đòn bẩy cao. Rất dễ dàng để đăng ký một tài khoản trên nền tảng PrimeXBT và hầu như ai cũng có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản. Quá trình đăng ký tài khoản PrimeXBT chỉ mất vài phút để hoàn thành, với thủ tục đơn giản, không cần xác minh thông tin cá nhân nhưng vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật khi giao dịch. Tất cả những gì bạn cần là một Email hợp lệ và sau đó bạn có thể gửi Bitcoin và bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để đăng ký PrimeXBT

Cách đăng ký tài khoản PrimeXBT

Bước 1: Truy cập trang chủ PrimeXBT và nhấp vào “Đăng ký” tại đường dẫn phía dưới

https://primexbt.com/

Truy cập vào website PrimeXBT sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm Email, mật khẩu(yêu cầu mật khẩu phải chứa: 8 ký tự, 1 chữ hoa, 1 chữ thường và 1 chữ số) vào form Đăng ký bên góc trái màn hình. Nhấp vào “ Tôi chấp nhận Điều khoản Điều kiện và Chính sách Bảo mật ” và nhấp vào nút Đăng ký.

đăng ký tạo tài khoản primexbt

Và bây giờ, bạn cần làm thêm 1 bước nữa để hoàn tất việc đăng ký, nhanh thôi chỉ 1 phút.

Bước 2: Xác minh email tài khoản của bạn

Truy cập Email vừa đăng ký ở bước trên để nhận mã PIN xác nhận từ PrimeXBT. Vui lòng sử dụng mã PIN này để xác nhận email của bạn và hoàn tất đăng ký, để bảo mật cho bạn, mã PIN xác nhận chỉ có giá trị trong 15 phút. Hãy điền mã PIN vào biểu mẫu như ảnh phía dưới.

đăng ký xác minh email primexbt

Hệ thống sẽ chuyển hướng đến Trang Chào mừng, bạn đọc TOS và nhấp vào ” Tôi xác nhận rằng tôi không phải là cư dân hoặc công dân của một quốc gia bị hạn chế” và chấp nhận chọn nút “Tiếp tục“. Bảng này để xác nhận bạn không thuộc các khu vực pháp lý hạn chế

điều khoản đăng ký primexbt

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản PrimeXBT. Nó rất đơn giản, phải không? Tuy nhiên hiện nay đang có tính năng xác minh tài khoản giúp tăng hạn mức rút tiền và được tặng MIỄN PHÍ 10 US$ và truy cập tất cả các tính năng PrimeXBT trong Phần thưởng, bạn có thể xem bài hướng dẫn xác minh tài khoản tại:

Khám phá giao diện độc đáo của sàn PrimeXBT

Sàn PrimeXBT cung cấp đa dạng nền tảng trên cả Web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, nền tảng Web vẫn được đa số Trader lựa chọn vì tính năng phân tích biểu đồ của nó được phát huy một cách tối ưu. Nền tảng Web tại nền tảng giao dịch không chỉ cung cấp các công cụ giao dịch chuyên nghiệp mà còn quản lý tài khoản, cài đặt bảo mật và gửi / rút tiền.

Một số tính năng hữu ích trên biểu đồ giao diện:

  • 10 khung thời gian, các loại loại biểu đồ giá
  • 90 chỉ số kỹ thuật và 13 công cụ vẽ để phân tích biểu đồ
  • Chức năng thiết lập giao diện và màu sắc cho biểu đồ

Nền tảng PrimeXBT cũng hỗ trợ một số tính năng phục vụ quá trình giao dịch như sau:

  • Giao dịch Mua(Buy)Bán(Sell)
  • Cung cấp 4 loại lệnh: Market, Limit, Stop và OCO. Trong đó, OCO là sự kết hợp của các lệnh Giới hạn và Dừng giới hạn, khi một trong hai lệnh được thực hiện thì lệnh còn lại sẽ bị hủy bỏ.
  • Spread trong giao dịch ngoại hối: PrimeXBT cung cấp các cặp ngoại hối có Spread rất thấp do tính thanh khoản cao tại nền tảng, cặp EUR / USD có Spread thấp nhất là 0,1 pips, các cặp còn lại có Spread từ 0,2 pips đến 0,7 pips.

Thời gian xử lý lệnh trong nền tảng rất nhanh chóng, hoạt động của nền tảng luôn trơn tru, việc chuyển từ tab này sang tab khác cũng dễ dàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *